บริษัท เอาท์เลทแอเรีย จำกัด

215/2 ถ.ช้างคลาน ต.ช้างคลาน อ.เมืองเชียงใหม่ จ.เชียงใหม่ 50100 เลขประจำตัวผู้เสียภาษี 0105553148994
โทรศัพท์ 061-294-4942,065-453-2246 Email: [email protected]
www.simcardthailand.com www.sim2fly-noi.com www.pocketwifi-noi.com
www.facebook.com/noimobileonline
www.instagram.com/noimobileonline
LINE ID : @noiwifi

Noimobileonline Profile

บริษัท เอาท์เลทแอเรีย จำกัด ผู้นำเข้าและจัดจำหน่ายอุปกรณ์เสริมโทรศัพท์มือถือ เปิดดำเนินกิจการมาตั้งแต่ปี พ.ศ.2553 ปัจจุบันมีร้านค้าปลีกเป็นของตัวเองภาย ใต้เครื่องหมายการ "AIS BUDDY BY NOI" อยู่ทั้งสิ้น 18 สาขา ตั้งอยู่ ในสนามบินหลักๆ ของเมืองไทยเพื่อให้บริการแก่นักท่องเที่ยวทั้งชาวไทยและต่างชาติ

ทั้งนี้ร้าน "Noi" มีนโยบายหลักในการขายอุปกรณ์เสริมมือถือทุกชนิด (สายชาร์จ อแดปเตอร์ชาร์จไฟ, สมอลทอร์ก, SD card, แบ็ตเตอร์รี่สำรอง, แฟลชไดรฟ์ ฯลฯ) ที่เป็นสินค้ามาตราฐานและ "มีคุณภาพสูง กว่าท้องตลาดทั่วไปในราคาย่อมเยาว์" โดยไม่จำหน่ายสินค้าละเมิดลิขสิทธิ์ และสินค้าหนีภาษีทุกประเภท

ทางร้านยังมีบริการจำหน่ายซิมทุกประเภทเช่น SIM2Fly, Traveller sim ของ AIS, Tourist sim ของ DTAC และการให้ บริการเติมเงินทุกประเภท รวมไปถึงการให้บริการเช่าพ็อกเก็ตไวไฟของ "Samurai" สำหรับนักท่องเที่ยวชาวไทยที่จะเดินทาง ไปเที่ยวต่างประเทศและพ็อกเก็ตไวไฟ ของ "AIS" สำหรับนักท่องเที่ยวต่างประเทศที่เดินทางเข้าประเทศไทย

"AIS BUDDY BY NOI เราให้ความสำคัญเรื่อง คุณภาพ ของสินค้าที่ต้องมาพร้อมกับราคา ที่ย่อมเยาว์ คุณจึงเห็นว่าทุกร้านค้าของเราไม่ว่าจะอยู่ภายนอกสนามบิน หรือ ภายในสนามบิน ราคาของเราก็ยังคงเป็นราคามาตรฐานทั่วไป พิสูจน์ได้ด้วยตัวคุณเองทุกวัน"บริการสำหรับ "นักท่องเที่ยวต่างชาติ เดินทางเข้าประเทศไทย"

จำหน่ายซิมการ์ดของ AIS และ DTAC สำหรับนักท่องเที่ยวต่างชาติ ตั้งแต่ 1 วัน ถึง 1 ปี พร้อมให้บริการลงทะเบียนซิม (ตามกฏหมาย) เซ็ทโทรศัพท์มือถือให้ พร้อมใช้งาน รวมไปถึงการให้บริการเติมเงินเครือข่าย AIS และ DTAC, แพ็คเพจ เสริมมือถือและแพ็คเกจอินเตอร์เน็ต

ให้เช่าพ็อกเก็ตไวไฟ สำหรับนักท่องเที่ยวต่างชาติ เพื่อใช้งานในประเทศไทย ตั้งแต่ 1 วัน ถึง 1 ปี โดยใช้สัญญาณ 4G ของ AIS และ DTAC

จำหน่ายปลั๊กแปลงขาที่สามารถแปลงขาปลั๊กจากทั่วโลกให้สามารถใช้งานกับ เต้ารับในเมืองไทยได้ (ไม่สามารถแปลงแรงดันไฟได้)

จำหน่ายอุปกรณ์ที่เกี่ยวเนื่องกับโทรศัพท์มือถือ แท็ปเลต และคอมพิวเตอร์ ไม่ว่าจะเป็น เม้าส์ สายชาร์ต แฟลชไดร์ฟ ฯลฯ (ไม่จำหน่ายสินค้าละเมิดลิขสิทธิ์ และสินค้าหนีภาษี)


บริการสำหรับ "คนไทยเดินทางไปเที่ยวต่างประเทศ"

จำหน่ายซิมการ์ด SIM2Fly ของ AIS สำหรับเดินทางท่องเที่ยวทั่วโลก และ SIM World ของ DTAC สำหรับเดินทางท่องเที่ยวทั่วโลก รวมไปถึงจำหน่ายซิม ประเทศปลายทางต่าง ๆ เช่น Singapore, Hong Kong, UK, ฯลฯ

ให้เช่าพ็อกเก็ตไวไฟสำหรับคนไทยเดินทางไปท่องเที่ยวทั่วโลก บนเครือข่าย ชั้นนำของแต่ละประเทศ ด้วยคุณภาพของเครื่องพ็อกเก็ตไวไฟที่ทันสมัยและ กระจายสัญญาณได้อย่างมีประสิทธิภาพ กับ Partner ที่มีความชำนานสูง ไม่ว่าจะเป็น Samurai Wifi, Global Wifi ฯลฯ

จำหน่ายปลั๊กแปลงขาที่สามารถแปลงขาปลั๊กจากทั่วโลกให้สามารถใช้งานกับ เต้ารับในเมืองไทยได้ (ไม่สามารถแปลงแรงดันไฟได้)

จำหน่ายอุปกรณ์ที่เกี่ยวเนื่องกับโทรศัพท์มือถือ แท็ปเลต และคอมพิวเตอร์ ไม่ว่าจะเป็น เม้าส์ สายชาร์ต แฟลชไดร์ฟ ฯลฯ (ไม่จำหน่ายสินค้าละเมิดลิขสิทธิ์ และสินค้าหนีภาษี)


ดาวน์โหลดโปรไฟล์ บริษัท เอาท์เลทแอเรีย จำกัด
2,078,299
TOTAL VISITS
5,499
FACEBOOK FANPAGE
9,950
MEMBER

เดินทางด่วน จองวันนี้ รับเครื่องทันที ได้ที่ ร้านหน่อย แผนที่ร้าน

เพื่อความสะดวกและความรวดเร็วในการเดินทาง ร้านหน่อย ได้จัดเตรียมเครื่อง Pocket wifi ให้ลูกค้า
เพียงแค่ลูกค้านำใบยืนยันการจองในหน้าเว็บมายืนยัน ก็รับเครืองไปใช้งานได้เลย

ร้านหน่อย ยืนยันว่าลูกค้าจะได้รับเครื่องแน่นอน ร้านเปิด 24 ชั่วโมง

ช่องทางที่สามารถชำระเงินได้

ร้าน noimobilenoline
ais จำหน่าย simcard และ pocket wifi
samuraiwifi
huawei pocket wifi
verizon pocket wifi
utlte pocket wifi