สินเชื่อ ธ.ก.ส

ถึง 500000 บาท
สินเชื่อ ธ.ก.ส
รายได้ต่อเดือน
จาก 9000 บาท
อัตราดอกเบี้ยต่อปี
ตั้งแต่ 6-28%
อายุของผู้กู้
20-70ปี

สินเชื่อ ธ.ก.ส. “เงินด่วน A cash” สินเชื่อเพื่อเกษตรกรผู้มีบัญชีธนาคาร ธ.ก.ส. 2566 (2023)

 

ไม่ว่าจะอาชีพไหน ๆ ก็มีโอกาสได้รับความเดือดร้อนทางด้านการเงินกันทั้งนั้น ซึ่งหลาย ๆ ธนาคารก็มีสินเชื่อช่วยเหลือเต็มที่ อย่างใครที่เป็นเกษตรกรผู้มีบัญชีธนาคาร ธ.ก.ส. ก็ไม่ต้องเป็นกังวลด้านการเงินอะไรมาก เพราะ ธ.ก.ส. ปล่อยสินเชื่อ “เงินด่วน A Cash” มาเพื่อให้เกษตรกรได้มีเงินก้อนใช้จ่ายตามความต้องการทันทุกเหตุการณ์ ว่าแต่สินเชื่อ ธ.ก.ส. นี้จะมีรายละเอียดอย่างไร น่าสนใจขนาดไหน ตามเราไปศึกษาพร้อม ๆ กันได้ในบทความนี้

สินเชื่อ ธ.ก.ส. สินเชื่อเงินด่วน A Cash ช่วยให้เกษตรกรผู้ต้องการเงินได้มีใช้ทันใจ

สำหรับสินเชื่อ ธ.ก.ส. สินเชื่อเงินด่วน A Cash เป็นเงินกู้ ธ.ก.ส. ประเภทอเนกประสงค์ที่เกษตรกรสามารถนำเงินไปใช้จ่ายไปทันทุกเหตุการณ์ ทั้ง ค่าเล่าเรียน ค่ารักษาพยาบาล ค่าหมุนเวียนอาชีพ ค่าซื้อ/ซ่อมอุปกรณ์การเกษตร หรืออื่น ๆ โดยกำหนดวงเงินไว้ที่สูงสูดไม่เกิน 50,000 บาท สามารถเบิกถอนเงินสดออกมาใช้จ่ายได้หลายครั้ง (ขึ้นอยู่กับวงเงินที่มี) ผ่านบัตร Debit ธ.ก.ส. หรือบัตร ATM อัตราดอกเบี้ยต่อปี MRR (6.50%) แบบลดต้นลดดอก ต้องมีหลักทรัพย์หรือบุคคลมาค้ำประกัน (อสังหาริมทรัพย์ หรือบุคคลอย่างน้อย 2 คน) ทั้งนี้ ยังใช้ระบบ SMS Alert เพื่อแจ้งเตือนเงินเข้า – ออกทันควัน อนุมัติไวภายใน 1 – 3 วัน (ไม่เกิน 1 อาทิตย์) เรื่องของการจ่ายหนี้คืนกำหนดให้ไม่เกิน 1 ปี นับตั้งแต่วันที่ทำสัญญากู้ขอสินเชื่อ และเมื่อส่งดอกเบี้ยครบตามจำนวนสามารถต่ออายุสัญญาได้ ทั้งนี้ กรณีผิดนัด หรือค้างจ่ายหนี้ดอกเบี้ยจะเพิ่มสูงขึ้นเท่ากับว่าคุณจะมีภาระค่าใช้จ่ายเพิ่มขึ้น และอาจไม่มีสิทธิ์ขอสินเชื่อ ธ.ก.ส. ได้อีกต่อไป

เงื่อนไขผู้สมัครสินเชื่อ ธ.ก.ส. สินเชื่อเงินด่วน A Cash 2566 (2023)

  1. ต้องเป็นผู้ปลอดภาระหนี้สินในวันที่ทำเรื่องขอกู้สินเชื่อ ธ.ก.ส. สินเชื่อเงินด่วน A Cash
  2. เป็นเกษตรกรที่มีบัญชีธนาคาร ธ.ก.ส. อยู่แล้ว และต้องไม่ติดเครดิตบูโร/แบล็คลิสต์ หรือไม่เคยกู้ยืมเงินมาก่อน
  3. ต้องไม่อยู่ในช่วงปรับปรุงโครงสร้างหนี้ หรือไม่ได้มีประวัติกู้เพื่อลดอัตราดอกเบี้ยจากธนาคารอื่นในวันที่ทำเรื่องขอกู้สินเชื่อ ธ.ก.ส. สินเชื่อเงินด่วน A Cash

วิธีการสมัครขอสินเชื่อ ธ.ก.ส. สินเชื่อเงินด่วน A Cash 2566 (2023)

วิธีการสมัครนั้นทำได้ด้วยการเดินทางไปยังธนาคาร ธ.ก.ส. โดยตรงด้วยตนเอง ทุกสาขา ทั่วประเทศ หรือโทรศัพท์สอบถามเพิ่มเติม 02 – 555 – 0555 ทั้งนี้ สามารถใช้งานแอพพลิเคชัน A-mobile ของธนาคาร ธ.ก.ส. เพื่อค้นหาสาขาที่ตั้ง หรือปรึกษาด้านสินเชื่อได้เลย หรือจะติดต่อสอบถามเจ้าหน้าที่เพื่อศึกษาข้อมูลรายละเอียดเบื้องต้น เอกสารที่ต้องใช้ยื่นร่วมพิจารณาสินเชื่อกัเจ้าหน้าที่ธนาคารโดยตรง ได้ทางเฟซบุ๊ก ธ.ก.ส. (ผ่านช่องทางอินบ็อกซ์)

เมื่อรู้อย่างนี้แล้วก็หวังว่าเกษตรกรทุก ๆ คนที่มีความต้องการใช้เงินด่วน เงินก้อนจะสามารถตัดสินใจเลือกสมัครสินเชื่อ ธ.ก.ส. สินเชื่อเงินด่วน A Cash 2566 (2023) อย่างไม่ลังเล รับรองว่าตอบโจทย์ทุกการใช้เงินแน่นอน

แหล่งเงินด่วนต่างๆ

ถึง 2000000 บาท
aestages.org ลงทะเบียน app ยืมเงิน
รายได้ต่อเดือน
จาก 6000 บาท
อัตราดอกเบี้ยต่อปี
ไม่กำหนดดอกเบี้ย
อายุของผู้กู้
18-70ปี
ถึง 1500000 บาท
lnwexchanger.com สมัครสินเชื่อกรุงไทย sme
รายได้ต่อเดือน
จาก 7000 บาท
อัตราดอกเบี้ยต่อปี
ไม่กำหนดดอกเบี้ย
อายุของผู้กู้
20-70ปี
ถึง 3000000 บาท
edutoday.in.th สมัครเงินด่วนผ่อนจ่าย
รายได้ต่อเดือน
จาก 6000 บาท
อัตราดอกเบี้ยต่อปี
ไม่กำหนดดอกเบี้ย
อายุของผู้กู้
18-70ปี