กรุงศรีคาร์ฟอร์แคช

ถึง 4000000 บาท
กรุงศรีคาร์ฟอร์แคช
รายได้ต่อเดือน
จาก 8000 บาท
อัตราดอกเบี้ยต่อปี
ตั้งแต่ 4-12%
อายุของผู้กู้
20-60ปี

กรุงศรีคาร์ฟอร์แคช สินเชื่อเพื่อคนมีรถ เงินหมด รถคุณช่วยได้

 

เมื่อพูดถึงเรื่องของการกู้เงิน เชื่อว่าหลาย ๆ คนก็มักจะนึกถึงสินเชื่อส่วนบุคคลเป็นอันดับแรก ๆ น้อยคนมากที่จะนึกถึงสินเชื่อรถแลกเงิน แต่คุณทราบหรือไม่ ว่าจริง ๆ แล้ว สินเชื่อรถแลกเงิน ถือว่าเป็นอีกทางเลือกหนึ่งที่จะช่วยทำให้คุณสามารถมีเงินก้อนมาใช้ได้อย่างทันใจ และง่ายดายมาก ๆ เลยทีเดียว เพราะเพียงแค่คุณมีรถยนต์ส่วนตัว ไม่ว่าจะเป็นรถเก๋ง หรือรถกระบะ ก็สามารถนำรถยนต์ของคุณไปยื่นของกู้สินเชื่อรถแลกเงินได้แล้ว ซึ่งในปัจจุบันมีสถาบันทางการเงินหลายแห่งที่มีบริการสินเชื่อรถแลกเงิน โดยในแต่สถบันการเงินก็จะวงเงิน และอัตราดอกเบี้ยของสินเชื่อที่แตกต่างกันออกไป แต่ถ้าหากว่าคุณยังไม่รู้ว่าจะเลือกสินเชื่อของที่ไหนดีแล้วล่ะก็ ขอแนะนำ กรุงศรีคาร์ฟอร์แคช (Krungsri Car For Cash) สินเชื่อเพื่อคนมีรถ จากธนาคารกรุงศรีอยุธยา อีกหนึ่งทางออกที่น่าสนใจของคนมีรถยนต์เป็นของตัวเอง ที่ต้องการเพิ่มสภาพคล่องทางการเงินเพื่อให้มีเงินหมุนเวียนใช้จ่าย หรือเป็นเงินทุนสำรองในยามฉุกเฉิน เพื่อให้เป็นการเสียเวลา เราไปดูกันดีกว่าสินเชื่อคาร์ฟอร์แคชมีรายละเอียดต่าง ๆ อย่างไรบ้าง ไปดูกันเลย!

 

คาร์ฟอร์แคช ได้เงินมาใช้ รถก็ยังมีไว้ขับเหมือนเดิม

จะดีแค่ไหน ถ้าเราสามารถกู้เงินได้ โดยที่ยังมีรถยนต์ใช้เหมือนเดิม กรุงศรีคาร์ฟอร์แคช อีกหนึ่งในทางเลือกที่น่าสนใจสำหรับคนที่เป็นเจ้าของรถยนต์ และต้องการเพิ่มสภาพคล่องทางคล่องทางการเงินให้กับตัวเอง ไม่ว่าจะต้องการเพิ่มสภาพคล่องทางการเงิน เพื่อการใช้จ่ายที่คล่องตัวในชีวิตประจำวัน ต่อยอดธุรกิจ กิจการร้านค้า หรือเป็นเงินทุนสำรองไว้ใช้จ่ายในยามฉุกเฉิน คาร์ฟอร์แคช (Car For Cash) สินเชื่อเพื่อคนมีรถ ต้องการเงินสด รถคุณช่วยได้ เพียงแค่นำรถ และเล่มทะเบียนตัวจริงมาใช้สมัครขอสินเชื่อ คุณก็จะได้ทั้งเงิน และรถที่สามารถนำกลับไปใช้ได้เหมือนเดิม สินเชื่อรถแลกเงินที่จะอนุมัติให้คุณได้รับเงินแบบรวดเร็วทันใจ ให้วงเงินสูงสุดถึง 100% ของราคาประเมินรถของธนาคาร และให้ระยะเวลาในการผ่อนชำระเงินคืนที่ยาวนานอีกด้วย

 

สิ่งที่ควรรู้ ก่อนสมัคร Car For Cash

ในส่วนของการพิจารณาอนุมัติสินเชื่อเพื่อคนมีรถอย่างกรุงศรีคาร์ฟอร์แคช ทางธนาคารจะพิจารณาอนุมัติจากยี่ห้อของรถยนต์ รุ่นของรถยนต์ ปีในการจดทะเบียนรถยนต์ และรายได้ ซึ่งแต่ละคนจะได้รับอนุมัติวงเงิน อัตราดอกเบี้ย และระยะเวลาในการผ่อนชำระที่แตกต่างกันออกไป สามารถขอสินเชื่อออนไลน์ผ่านทางเว็บไซต์ของธนาคารกรุงศรีได้ โดยทางธนาคารได้มีการกำหนดเงื่อนไขคุณสมบัติของผู้ที่ต้องการสมัครขอสินเชื่อไว้ดังนี้

คุณสมบัติ

  • อายุ 20 ถึง 65 ปี ณ วันที่ทำสัญญา
  • มีรถยนต์เป็นของตัวเอง
  • มีที่อยู่อาศัยในประเทศไทย
  • ในกรณีที่เป็นชาวต่างชาติ จะต้องยื่นสำเนาเอกสารหนังสือเดินทาง และเอกสารอนุญาตการทำงานที่มีอายุมากกว่า 3 เดือน และจะต้องมีอายุคงเหลือมากกว่า 6 เดือน

ถ้าหากว่าคุณมีข้อสงสัย หรือต้องการสอบถามข้อมูลเพิ่มเติม สามารถติดต่อได้ที่กรุงศรีคาร์ฟอร์แคชสาขาทั่วประเทศ หรือติดต่อที่เบอร์โทรกรุงศรีคาร์ฟอร์แคช Call Center โทร 02-740-7400 หรือกด 1572*6 ได้ตลอด 24 ชั่วโมง

 

Car For Cash ดอกเบี้ยต่ำ อนุมัติรับเงินทันใจ

กรุงศรีคาร์ฟอร์แคช (Car4Cash) เป็นสินเชื่อรถแลกเงินที่หลายคนนิยมใช้บริการ เพราะเมื่อทำการเปรียบเทียบ กับสินเชื่ออื่น ๆ ในวงเงินเดียว คาร์ฟอร์แคช (Car For Cash) เป็นสินเชื่อที่มีอัตราดอกเบี้ยต่ำกว่า ดอกเบี้ยเริ่มต้นเพียงแค่ 0.27% ต่อเดือน และยังให้วงเงินสูงสุด 100% ของมูลค่ารถยนต์จากราคาประเมินของทางธนาคาร ให้ระยะเวลาในการผ่อนชำระคืนเงินกู้ได้นานสูงสุดถึง 84 เดือน สมัครง่าย รับอายุรถยนต์สูงสุด 15 ปี โดยไม่ต้องมีสินทรัพย์มาค้ำประกัน อนุมัติรวดเร็วทันใจ รับเงินภายใน 1 วันทำการ และมีช่องในการชำระเงินที่หลากหลาย ซึ่งนอกจากที่คุณจะได้รับเงินก้อนตามไปที่ต้องการแล้ว ยังมีรถยนต์ไว้ใช้ในชีวิตประจำวันได้ตามปกติอีกด้วย

จุดเด่นของกรุงศรีคาร์ฟอร์แคช

  • รู้ผลอนุมัติภายใน 1 วันทำการ เมื่อทำการยื่นเอกสารครบถ้วนเรียบร้อยแล้ว
  • รับเงินไปใช้ได้อย่างทันทันใจใน 1 วันทำการ หลังการโอนเล่มทะเบียน
  • วงเงินสูงสุดถึง 100% ของมูลค่ารถยนต์จากราคาประเมินของธนาคาร
  • ไม่ต้องมีผู้ค้ำประกัน
  • ระยะเวลาในการผ่อนชำระเงินคืนตั้งแต่ 12 เดือน และสูงสุด 84 เดือน

 

ผ่อนหมดไว สบายใจกว่า กับกรุงศรีคาร์ฟอร์แคชโปะ

กรุงศรีคาร์ฟอร์แคชโปะ บริการสินเชื่อสำหรับคนที่เป็นเจ้าของรถยนต์ไม่ว่าจะเป็นรถเก๋ง หรือรถกระบะ ที่กำลังมองหาแหล่งเงินทุนเพื่อกู้เงินสักก้อน มาเสริมสภาพคล่องทางการเงิน ในแบบที่ไม่ต้องโอนเล่มทะเบียน มีการคำนวณอัตราดอกเบี้ยแบบลดต้นลดดอก และสามารถผ่อนชำระค่างวดมากกว่าที่กำหนด หรือที่หลาย ๆ คนเรียกว่าโปะ เพื่อลดเงินต้นให้น้อยลงได้

สินเชื่อรถแลกเงิน ที่ให้วงเงินสูงสุด 100% จากราคาประเมินรถยนต์ของธนาคาร คิดอัตราดอกเบี้ยแบบลดต้นลดดอก ผ่อนชำระได้นานสูงสุด 84 งวด ค่างวดที่จ่ายไม่มีภาษีมูลค่าเพิ่ม ซึ่งความพิเศษขของสินเชื่อสำหรับคนมีรถอย่างกรุงศรีคาร์ฟอร์แคชนี้ คุณสามารถทำการผ่อนชำระค่างวดในแต่ละเดือนได้มากกว่าที่ทางธนาคารกำหนดเอาไว้ เหมาะสำหรับคนที่มีความพร้อมในการผ่อนชำระ ที่ต้องการจะโปะเงินค่างวดที่มากกว่าเดิม เพื่อลดระยะเวลาในการผ่อนให้สั้นลง เพราะอัตราดอกเบี้ยแบบลดต้นลดดอก ถ้าเราจ่ายต้นเยอะ ดอกเบี้ยก็จะลดตาม ระยะเวลาในการผ่อนที่เคยยาวนาน ก็จะหมดไว้ยิ่งขึ้นนั่นเอง

 

หากคุณกำลังมองหาแหล่งเงินทุน เพื่อเสริมสภาพคล่องทางการเงินให้กับตัวเอง กรุงศรีคาร์ฟอร์แคช เป็นอีกหนึ่งทางเลือกในการกู้เงิน สำหรับคนที่มีรถยนต์เป็นของตัวเอง สมัครง่าย ดอกเบี้ยต่ำ อนุมัติไว รับเงินรวดเร็วทันใจ ตอบสนองความต้องการของคุณได้เป็นอย่างดีแน่นอน

แหล่งเงินด่วนต่างๆ

ถึง 500000 บาท
สินเชื่อเจมันนี่
รายได้ต่อเดือน
จาก 8000 บาท
อัตราดอกเบี้ยต่อปี
ตั้งแต่ 12-28%
อายุของผู้กู้
20-55ปี
ถึง 50000 บาท
แอพห้าให้มันนี่
รายได้ต่อเดือน
จาก 8000 บาท
อัตราดอกเบี้ยต่อปี
ถึง36%
อายุของผู้กู้
20-55ปี
ถึง 800000 บาท
บัตรเครดิต ktc
รายได้ต่อเดือน
จาก 12000 บาท
อัตราดอกเบี้ยต่อปี
ตั้งแต่ 12%-28%
อายุของผู้กู้
20-60ปี