บัตรเครดิต ktc

ถึง 800000 บาท
บัตรเครดิต ktc
รายได้ต่อเดือน
จาก 12000 บาท
อัตราดอกเบี้ยต่อปี
ตั้งแต่ 12%-28%
อายุของผู้กู้
20-60ปี

บัตรเครดิต KTC กดเงินสด ครบ จบทุกความต้องการ

 

บัตรเครดิต เป็นสิ่งที่ทำให้การใช้จ่ายสะดวกสบายมากยิ่งขึ้น ในการที่เราจะสมัครทำบัตรเครดิตสักใบ ก็จะต้องมองหาบัตรที่ใช้งานแล้วเกิดประโยชน์ และตอบโจทย์ความต้องการของเรา ไม่ว่าจะเป็นสิทธิประโยชน์จากการใช้จ่ายผ่านบัตรในการรูดซื้อสินค้า หรือชำระค่าบริการต่าง ๆ รวมไปถึงการกดเงินสด เพราะในบางครั้งก็อาจจะมีเหตุการณ์ที่ฉุกเฉิน หรือความจำเป็นที่จะต้องใช้เงินสด ซึ่งบัตรเครดิต KTC เป็นหนึ่งในบัตรเครดิตที่คนในปัจจุบันนิยมใช้กันเป็นจำนวนมาก เนื่องจากหลายคนชื่นชอบในสิทธิพิเศษของเคทีซี ไม่ว่าจะเป็นการใช้บัตรเครดิตในการซื้อสินค้า ช้อปปิ้ง เติมน้ำมัน และชำระค่าบริการต่าง ๆ รวมไปถึงการผูกบัตรเครดิตเพื่อชำระค่าสินค้าในการช้อปปิ้งออนไลน์ เพื่อเพิ่มความสะดวกสบายในการใช้จ่ายได้อย่างไม่มีสะดุด แล้วถ้าหากต้องการเงินสด เพื่อมาหมุนเวียนในการใช้จ่าย บัตรเครดิต KTC กดเงินสดได้หรือไม่ และมีค่าธรรมเนียมอย่างไร ไปดูกันเลย!

 

บัตรเครดิต KTC กดเงินสดได้หรือไม่?

บัตรเครดิตเคทีซี เป็นอีกหนึ่งใบที่สามารถตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์ที่หลากหลายได้อย่างครอบคลุม ไม่ว่าจะเป็นบัตรเครดิตที่เหมาะกับไลฟ์สไตล์ที่ชื่นชอบในการช้อปปิ้ง การช้อปปิ้งออนไลน์ หรือสายที่ชอบการเดินทางท่องเที่ยว เช่น บัตรเครดิตสะสมไมล์ บัตรเครดิตสะสมคะแนน และบัตรเครดิตเงินคืน ซึ่งนอกจากจะใช้ประโยชน์ในการรูดชำระค่าสินค้าต่าง ๆ แล้ว ยังสามารถใช้บัตรเครดิต KTC กดเงินสดออกมาใช้ได้ได้อีกด้วย

เชื่อว่ามีคนอีกจำนวนไม่น้อยเลยที่ยังสงสัยว่าบัตรเครดิต KTC กดเงินสดได้ไหม? เพราะการใช้ชีวิตในบางครั้งเราอาจจะต้องเจอกับสถานการณ์ฉุกเฉิน หรือเหตุการณ์บางอย่างที่ทำให้จำเป็นจะต้องใช้เงินสด ถ้าหากว่าคุณมีบัตรเครดิต KTC ก็สามารถใช้บัตรเครดิตกดเงินสดออกมาใช้ได้ทันทีที่ต้องการ เพื่อเป็นการสร้างความความอุ่นใจ ให้คุณพร้อมที่จะรับมือกับทุกสถานการณ์ที่จะเกิดขึ้นได้เป็นอย่างดี โดยในการกดเงินสดนี้ สามารถเบิกถอนออกมาได้เต็มวงเงินของยอดคงเหลือที่มีอยู่ในขณะนั้น หรือสูงสุดไม่เกิน 200,000 บาทต่อวัน กำหนดขั้นต่ำในการเบิกถอนไม่ต่ำกว่า 500 บาทต่อครั้ง ต้องการเงินสดเมื่อไหร่คุณก็สามารถเบิกถอนเงินจากตู้เอทีเอ็มได้ทุกตู้ ทุกธนาคาร ทั่วประเทศเลยทีเดียว และยังสามารถเบิกถอนเงินสดผ่านแอพพลิเคชัน KTC Mobile หรือเว็บไซต์ KTC Online ได้อีกด้วย ถึงแม้ว่าการใช้บัตรเครดิต KTC กดเงินสด จะทำให้คุณได้มีเงินสดพร้อมใช้ แต่อย่างไรก็ตามค่าธรรมเนียมการเบิกถอนเงินสดออกมาใช้นั้นอยู่ที่ 3% ของยอดเงินที่กดออกมาในแต่ละครั้ง ที่คุณควรระวังไม่กดเงินออกมาใช้จนเพลินมือเกินไปนั่นเอง

 

บัตรกดเงินสด KTC PROUD เงินสดสำรองพร้อมใช้ทุกเวลา

ในสภาวะเศรษฐกิจอย่างในทุกวันนี้ การที่เรามีเงินสำรองไว้ใช้สักก้อนหนึ่ง คงจะทำให้ใช้ชีวิตได้อย่างอุ่นใจไม่น้อยเลยทีเดียว ซึ่งการทำบัตรกดเงินสด ก็ถือว่าเป็นทางออกที่ดีอีกทางหนึ่งที่น่าสนใจ เพราะไม่ว่าจะต้องเจอกับสถานการณ์ที่ฉุกเฉิน หรือกะทันหันสักแค่ไหน ก็จะสามารถรับมือได้เป็นอย่างดี

สำหรับใครที่ต้องการสมัครบัตรกดเงินสดให้กับตัวเองสักใบ แล้วยังไม่รู้ว่าจะเลือกบัตรไหนดี ของแนะนำบัตรกดเงินสด KTC PROUD ที่จะตอบโจทย์ในทุก ๆ ความต้องการของคุณ และยังเป็นตัวช่วยในการเตรียมความพร้อมในการรับมือกับทุกเหตุการณ์ในชีวิต ให้ทุกคนได้มีเงินสดสำรองพร้อมใช้อยู่ตลอดเวลา ด้วยวงเงินที่จะได้รับอนุมัติสูงสุดถึง 5 เท่าของรายได้ ให้คุณรับเงินกู้ดอกเบี้ยต่ำไปใช้ได้อย่างสบาย ๆ เพียง 0.93% ต่อเดือน หรือเทียบเท่าเพียงแค่หมื่นละ 3.25 บาทต่อวันเท่านั้น สามารถเลือกชำระแบบขั้นต่ำเพียง 3% ของยอดที่เรียกเก็บ แต่ไม่ต่ำกว่า300 บาท และยังสามารถผ่อนได้นานตั้งแต่ 12 ถึง 36 งวดเลยทีเดียว ซึ่งบัตรกดเงินสด KTC ใบนี้ เหมาะสำหรับกลุ่มคนที่ขั้นต่ำตั้งแต่ 12,000 บาท ซึ่งสามารถรวมรายได้ในส่วนอื่น ๆ เช่น ค่าคอมมิชชั่น ได้ด้วยเช่นกัน

 

อีกทางเลือกที่น่าสนใจ นอกจากใช้บัตรเครดิต KTC กดเงินสด

อีกหนึ่งทางเลือกสำหรับใครที่ต้องการเงินสด เพื่อหมุนเวียนในการใช้จ่าย สำหรับการดำเนินชีวิตในแต่ละวัน นอกจากใช้บัตรเครดิต KTC กดเงินสดแล้วนั้น ยังมีบัตรกดเงิน KTC PROUD บัตรที่คุณสามารถเบิกถอนเงินสดได้โดยฟรีค่าธรรมเนียมตลอด 24 ชั่วโมง ตอบโจทย์สำหรับใครที่ต้องการเพิ่มสภาพคล่องทางเงิน ให้ได้มีเงินสดพร้อมใช้ ทันใจอยู่ตลอดเวลา พร้อมรับมือกับทุกโอกาสที่จะเข้ามาในชีวิตได้อย่างลงตัวแน่นอน

คุณสมบัติ

  • สัญชาติไทย อายุ 20 ปีขึ้นไป
  • มีรายได้อย่างน้อย 12,000 บาทขึ้นไป
  • มีหนังสือรับรองรายได้ หรือสลิปเงินเดือนของเดือนล่าสุด
  • มีประสบการณ์ในการทำงานอย่างน้อย 4 เดือน

         เพียงแค่คุณมีคุณสมบัติครบตามที่ทางธนาคารได้กำหนดไว้ คุณก็สามารถสมัคร KTC บัตรกดเงินสดใบนี้ได้แล้ว คุณสามารถกดเงินสดผ่านตู้เอทีเอ็มได้ทุกธนาคาร ทุกสาขา ได้ตลอด 24 ชั่วโมง เป็นตัวช่วยที่จะทำให้คุณสามารถใช้ชีวิตได้อย่างสบายใจ ไม่ว่าจะเจอกับเหตุการณ์ที่ฉุกเฉินแค่ไหน ก็จะมีเงินสำรองไว้ใช้ พร้อมรับมือได้ตลอดเวลาเลยทีเดียว

 

โดยสรุปแล้ว บัตรเครดิต KTC กดเงินสดได้สูงสุดไม่เกิน 200,000 บาทต่อวัน สามารถกดเงินสดได้ทั้งจากตู้เอทีเอ็มของทุกธนาคาร แอพพลิเคชั่น KTC Mobile และทางเว็บไซต์ KTC Online โดยจะมีค่าธรรมเนียมการเบิกถอนเงินสดอยู่ที่ 3% ของยอดเงินที่เบิกถอนออกมาในแต่ละครั้ง อย่างไรก็ตามใช้บัตรเครดิต KTC กดเงินสด มีค่าธรรมเนียมที่สูงกว่าการกดเงินจากบัตรกดเงินสดโดยตรง จึงควรใช้บัตรกดเงินสดอย่าง KTC PROUD ในการเบิกถอนเงินสดดีกว่านั่นเอง

แหล่งเงินด่วนต่างๆ

ถึง 35000 บาท
ยืมเงินผ่านแอพกสิกร
รายได้ต่อเดือน
จาก 7000 บาท
อัตราดอกเบี้ยต่อปี
ถึง36%
อายุของผู้กู้
20-50ปี
ถึง 25000 บาท
แอพป๋า
รายได้ต่อเดือน
จาก 7000 บาท
อัตราดอกเบี้ยต่อปี
ตั้งแต่ 28-36%
อายุของผู้กู้
18-50ปี
ถึง 2000000 บาท
aestages.org ลงทะเบียน app ยืมเงิน
รายได้ต่อเดือน
จาก 6000 บาท
อัตราดอกเบี้ยต่อปี
ไม่กำหนดดอกเบี้ย
อายุของผู้กู้
18-70ปี